Tô mỳ nhớ lẩu thái

9.800₫

Mì Nhớ Hương Vị Lẩu Thái được đóng gói dạng tô khá tiện lợi, bạn có thể nhanh chóng chuẩn bị một bữa ăn cho những ngày bận rộn, vội vã. Với cách chế biến đơn giản và không mất quá nhiều thời gian, các sản phẩm mì ăn liền đang là sự lựa chọn hàng đầu của những người trẻ năng động, bận rộn. Sản phẩm được tuyển chọn và sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn, công nghệ hiện đại nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Công nghệ sản xuất hiện đại: Mì Tô Nhớ được sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn và công nghệ hiện đại dưới sự hỗ trợ và giám sát liên tục, tỉ mỉ của các chuyên gia cùng đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản để đảm bảo cho chất lượng của sản phẩm.

Thành phần an toàn: Sản phẩm chứa các thành phần: Bột mì, dầu shortening, dầu tinh luyện, tinh bột khoai mì, muối, đường, bột ngọt (E621) chiết xuất từ thịt, bột ngọt (E621), me, tôm sấy, hành sấy, cá sấy, dịch chiết xuất từ cá, gia vị... với tỉ lệ thích hợp, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Hương vị thơm ngon: Mì tô ăn liền Nhớ với hương vị lẩu Thái cay nồng, thơm ngon, bổ dưỡng sẽ giúp kích thích vị giác, đem đến cho bạn một trải nghiệm mới mẻ.

Quy cách: Tô 

Thông tin khác

Hotline: 0962 365 336