Miến Phú Hương thịt heo nấu măng 48

8.800₫

Miến Gói Phú Hương Hương Vị Thịt Heo Nấu Măng Acecook với hương vị hấp dẫn, hợp khẩu vị nhiều người. Sợi miến dai ngon, được hòa quyện cùng nước súp đậm đà sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị mỗi khi thưởng thức. Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, rất tiện lợi cho việc sử dụng và khi đi chơi xa, giúp tiết kiệm tối đa thời gian nấu nướng.

Thành phần nguyên liệu: Tinh bột đậu xanh, tinh bột khoai tây, tinh bột đậu Hà Lan, dầu tinh luyện, muối, đường, bột ngọt, nấm mèo sấy, gia vị, bột trứ

Miến vị thịt heo nấu măng Phú Hương được làm từ tinh bột đậu xanh, tinh bột khoai tây, muối, đường, bột ngọt, chả heo sấy, hành tây sấ nguồn nguyên liệu chọn lọc kỹ lưỡng, cho ra sản phẩm chất lượng cao.

Chỉ cần ít phút để chuẩn bị và chế biến, bạn đã có ngay tô miến thơm ngon hoặc kết hợp cùng các thực phẩm khác như thịt bò, gà, để tăng thêm sự hấp dẫn cho món ăn cũng như bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể.

Sản phẩm  được sản xuất trên dây chuyền khép kín, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao, hợp vệ sinh và  đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng

Quy cách: Gói

Thông tin khác

Hotline: 0962 365 336